830views

Âm thanh đến từ trái tim có lẽ là câu mô tả chính xác nhất về bản nhạc chờ quảng cáo khách sạn của HappyDay. Đơn giản và sâu lắng nhưng lại nhấn mạnh được thương hiệu cũng nhưng điều khác biệt của nơi đây. Sử dụng chiến dịch nhạc chờ Marketing cho khách sạn, anh Đinh Văn Dôn (CEO HappyDay) cho biết: ” Tôi thấy tìm ra hình thức mới làm gia tăng thương hiệu để giúp khách sạn HappyDay khẳng định vị trí của mình tại Đà Lạt, vì vậy tôi quyết định thử thực hiện nhạc chờ quảng cáo khách sạn cho chiến dịch xây dựng thương hiệu của mình. ”

Với phương châm giúp khách hàng có những chuyến đi tuyệt vời hơn khi tới Đà Lạt, khách sạn HappyDay đã đưa thông điệp vào âm thanh một cách ấn tượng khi khách hàng gọi điện đến tư vấn ngay lần đầu tiên. Với cách làm này, dường như khách hàng của khách sạn đã hiểu rõ hết dịch vụ trước khi nói chuyện với nhân viên tư vấn. Nhạc chờ quảng cáo đã phần nào làm cho việc tư vấn của nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, việc của họ là chốt khách một cách ngắn gọn.

Không chỉ dừng lại ở đó, chiến dịch nhạc chờ marketing lần này của khách sạn HappyDay sẽ còn có các bản nhạc chờ quảng cáo mới nữa để truyền tải nhiều thông điệp khác nhau đến cho các khách hàng khác nhau, giúp xây dựng thương hiệu bền hơn. Một phần sự thành công của bản nhạc chờ này là do chất “content âm thanh” trong đó có mức độ ám thị âm thanh rất tốt khiến khách hàng như được dẫn dắt vào một cung bậc cảm xúc mới với mong muốn về một kì nghỉ vui vẻ.

Chúng tôi mời bạn cùng nghe bản nhạc chờ quảng cáo khách sạn của HappyDay:

Dịch vụ khách sạn đã đầu tư vào chất lượng âm thanh từ content, giai điệu, giọng nói để tạo nên sự khác biệt của bản nhạc chờ quảng cáo khách sạn này. Bạn còn băn khoăn gì nữa?

Tìm hiểu thêm về nhạc chờ marketing :


CẦN TƯ VẤN
+
Gửi !