1.1kviews

Gần đây, âm thanh marketing đã trở thành một trào lưu bùng nổ trong giới truyền thông về việc làm thương hiệu. Để theo kịp xu hướng này, các doanh nghiệp đã chú trọng rất nhiều vào việc làm thương hiệu để có một hướng đi vững chắc cho việc kinh doanh sắp tới. Với sự cạnh tranh cao như vậy, âm thanh phải thực sự sáng tạo thì mới có cơ hội đạt được ấn tượng của khách hàng.

Âm thanh trên nền nhạc ngâm thơ là làn gió mới thổi vào nhạc chờ Marketing. Cụ thể, mới đây, nhãn hiệu bánh chưng cao cấp Nương Bắc đã áp dụng thành công nhạc chờ quảng cáo bánh chưng bằng những giai điệu thơ ca, kết hợp với lời văn sâu lắng nhằm truyền trải thông điệp, giúp tạo nên chiến dịch nhạc chờ marketing thành công.

nhạc chờ quảng cáoNhạc chờ thương hiệu bánh chưng Nương Bắc

Trích đoạn thơ:
“Mình về mà có nhớ ta
Thì mang những thứ trên ra theo cùng
Nếp nương lợn mán mình dùng
Tạo nên Nương Bắc ta cùng đoàn viên”

Lời thơ đơn giản, câu từ đậm chất sản phẩm đã truyền tải được toàn bộ thông điệp mà thương hiệu bánh chưng Nương Bắc muốn gửi gắm tới khách hàng.

Bánh chưng Nương Bắc là một đặc sản của người Tây Bắc (Điện Biên), đó là món quà mà bất kể người dưới xuôi nào qua đó cũng không thể thiếu khi mang về. Ý lời thơ trong nhạc chờ quảng cáo bánh chưng muốn nói về tình cảm người miền núi dành cho người miền xuôi khi mà gặp nhau cho đến khi xa nhau cũng chỉ mong muốn một ngày đoàn viên.

Không chỉ dừng lại ở đó, các câu chữ tiếp theo trong nhạc chờ quảng cáo Nương Bắc cũng nói lên nguồn gốc, đặc điểm nổi trội và sự khác biệt của loại bánh chưng này so với các loại bánh chưng thông thường khác. “Tình tự trong tâm” là thông điệp chính cho nhãn hiệu bánh chưng muốn gửi gắm đến khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Cách gieo vần trên nền thơ là một hình thức nhạc chờ quảng cáo mới lạ trong chiến dịch nhạc chờ marketing mà không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng có, để làm nên sự khác biệt nhằm tôn lên tinh hoa của truyền thống dân tộc xưa.

nhạc chờ quảng cáoNhạc chờ quảng cáo bánh chưng Nương Bắc

Dưới đây là bản nhạc chờ thương hiệu của bánh chưng Nương Bắc:

Bạn cảm nhận thế nào về bản nhạc chờ này, hãy comment bên dưới cho chúng tôi biết. Nương Bắc đã áp dụng để phát triển tên tuổi, còn bạn thì sao?

Tìm hiểu thêm về nhạc chờ marketing :


CẦN TƯ VẤN
+
Gửi !