290views

Tôi thề với các bạn là bây giờ kinh doanh nó khắc nghiệt lắm luôn ạ, mới mở ra có thời gian mà bao nhiều đối thủ nó nhảy vào xâu xé. Nhiều lúc mệt mỏi quá các bạn ạ, nhưng nghĩ rằng mình là người đầu tiên thì phải cố gắng thôi chứ cứ nản thì không làm nên trò trống gì cả. Tôi quyết định mình cần phải tìm ra sự khác biệt nếu muốn đối thủ suốt ngày chỉ chạy theo và hít khói.

nhac-cho-doanh-nghiep-1

Bắt đầu từ sản phẩm, là thương mại thì để khác biệt về sản phẩm rất khó trong khi mình chưa đủ khả năng để độc quyền, lúc đó tôi lại nghĩ ngay đến cái khác như: dịch vụ, vận chuyển, marketing… Từ các khâu tôi rà soát và tối ưu dần để tìm ra được sự khác biệt, nhưng thực tế mọi thứ đều có thể copy và họ copy nhanh hơn mình nghĩ rất nhiều. Lúc này, tôi chợt nghĩ ngay đến việc mình cần là người tiên phong trong mọi thứ để khi đối thủ đi sau thì mình đã có phương án mới để đi tiếp.

Và thứ tôi chọn đó là Marketing, đây có lẽ là điều mà cần luôn mới mẻ, cần thực sự khác biệt và cần thực sự tiên phong để khách hàng của tôi thấy được giá trị mới mẻ đó. Tôi luôn Google và tìm kiếm những từ khoá như “các kênh marketing mới”, “cách marketing mới nhất”, “các phương pháp marketing hoàn toàn mới”, “marketing đột phá”, “marketing khác biệt” nhưng cũng chả có gì là mới mẻ như tôi nghĩ.

Lại bắt đầu cảm thấy thực sự khó khăn, thì bỗng nhiên thấy một quảng cáo hiện thị lên với tên “Nhạc chờ marketing – giải pháp nhạc chờ doanh nghiệp khác biệt”. Tôi giật tót lên như kiểu tìm ra chân lý và ánh sáng mới rồi. Tiến hành liên hệ với các bên cung cấp giải pháp nhạc chờ doanh nghiệp và tham khảo xem như thế nào. Tôi lại nhận thêm được 1 sự khác biệt lớn nhất không phải là nội dung, không phải là giá cả mà đó chính là chất giọng. Một chất giọng hay mang lại sự truyền cảm, nhấn mạnh thương hiệu cho nhạc chờ doanh nghiệp. Điều đó làm tôi cảm thấy những thứ mới mẻ mà vốn dĩ nhiều người không biết.

Tiếp đến, các bạn biết tôi làm gì rồi đấy, đó là sử dụng giải pháp nhạc chờ marketing hoàn toàn mới. Và kết quả thực sự làm tôi bất ngờ, chưa nói đến đối thủ mà nói đến khách hàng, tôi thấy tỉ lệ đơn hàng tăng cao hơn rõ rệt, nó giống như việc cải thiện hoàn toàn bộ phận telesales luôn. Khách hàng cũ mua lại cũng tăng 47%, một con số mà tôi không thể nào tin. Từ đó, cho thấy sự khác biệt nhiều khi đơn giản lắm mà mình cứ tìm đâu xa.

Đó là câu chuyện của anh Nam – Giám đốc Doanh Nghiệp Tư Nhân Hoà Bình về việc sử dụng nhạc chờ doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về nhạc chờ marketing :


CẦN TƯ VẤN
+
Gửi !