3.2kviews

Nhạc chờ marketing hay còn gọi là nhạc chờ thương hiệu (nhạc chờ doanh nghiệp) là hình thức quảng cáo còn khá mới đối với nhiều doanh nghiệp, cửa hàng nên thông tin về hình thức này, hay cách làm nhạc chờ như thế nào còn hạn chế. Tuy nhiên, để vượt mặt đối thủ chúng ta cần hiểu rõ cách làm nhạc chờ cũng như quy trình của nhạc chờ marketing sao cho doanh nghiệp mình có sự đột phá trong quảng cáo, tạo ấn tượng cho thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ.

Bài viết này được viết với mục đích giúp các doanh nghiệp, các marketer nắm rõ được quy trình và hướng dẫn làm nhạc chờ marketing cho những người chưa biết về giải pháp này. Nhạc chờ marketing thực chất là một phần của âm thanh marketing, được sinh ra và lớn lên trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

Nhưng nhờ có sự khác biệt, một chút ấn tượng của âm thanh thì nhạc chờ marketing đã khẳng định được rằng “mình là giải pháp đột phá cho doanh nghiệp” trong năm nay.

Nghe hay đấy nhỉ? Vậy bắt đầu làm nhạc chờ marketing thì như thế nào?

Bước 1: Khảo sát dịch vụ, sản phẩm, đánh giá sơ bộ

Cần phân tích rõ đối thủ về ngành hàng của mình, đưa ra những điểm nhấn về sản phẩm của doanh nghiệp, xác định thông điệp truyền thông trong từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp về sản phẩm cho khách hàng thấy rõ được điều đó.

huong-dan-lam-nhac-cho-marketing-1

Bước 2: Lên kịch bản nội dung cho phía doanh nghiệp xem và duyệt

Từ những đánh giá và phân tích sản phẩm cũng như xác định thông điệp truyền thông muốn truyền tải cho khách hàng. Chúng tôi tiến hành biên tập nội dung cho bản nhạc chờ marketing theo đúng định hướng của thương hiệu, sao cho tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng khi gọi đến doanh nghiệp. Đây là điều mà không phải bất kì dịch vụ nhạc chờ nào cũng làm được, nó phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng biên tập nội dung của đơn vị cung cấp dịch vụ nhạc chờ uy tín.

Đây là kho nội dung nhạc chờ mà đội ngũ nhạc chờ marketing đã biên soạn và tổng hợp lại: noidung.nhacchomarketing.com

làm nhạc chờ

Bước 3: Tiến hành thu âm giai điệu bản nhạc chờ marketing

Sau khi doanh nghiệp duyệt nội dung mà chúng tôi làm, thì tiếp theo sẽ tiến hành cho thu âm với giọng MC chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Có giọng MC của cả 2 miền để giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn thích hợp với sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

Bước 4: Gửi bản thu âm cho khách hàng duyệt

Nếu bạn đã hài lòng với giọng MC và cách thức trình bày thì qua tiếp bước 5 còn nếu bạn vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa và thay đổi cho đến khi bạn thực sự hài lòng.

nhạc chờ marketing

Bước 5: Hoàn thành việc làm nhạc chờ marketing (nhạc chờ thương hiệu)

Sau khi bản thu âm được duyệt, chúng tôi tiến hành hoàn tất quá trình và cài đặt lên số hotline của doanh nghiệp, từ lúc này chính thức đi vào sử dụng giải pháp nhạc chờ marketing.

Quy trình làm nhạc chờ đơn giản giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng thực hiện tạo nên lợi thế cạnh tranh với đối thủ. Hãy là người tiên phong để luôn được hưởng lợi ích tốt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về hướng dẫn làm nhạc chờ marketing này thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất !

Chat với chúng tôi: m.me/nhacchomarketing102

Tìm hiểu thêm về nhạc chờ marketing :


CẦN TƯ VẤN
+
Gửi !