446views

Khi thực hiện một vấn đề gì đó trong kinh doanh như: marketing, nhân sự, mua sắm tài sản… thì điều đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm là chi phí bỏ ra để có được những thứ đó. Sẽ có rất nhiều đắn đo khi đưa ra quyết định, đặc biệt với các chiến dịch marketing thì lại càng khó khăn hơn khi quyết định, do còn những yếu tố liên quan đến hiệu quả. Trong marketing có rất nhiều chiến dịch và các kênh khác nhau, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết chỉ nói về việc sử dụng nhạc chờ marketing thì chi phí làm nhạc chờ bỏ ra liệu có xứng đáng?

Nhạc chờ marketing là gì?

Nhạc chờ marketing là quá trình truyền tải thông điệp bằng âm thanh từ người bán đến người mua thông qua hình thức nhạc chờ.

Nói đến quá trình được hiểu là một quảng thời gian dài trên các chiến dịch marketing khác nhau và mỗi chiến dịch sẽ có một thông điệp truyền thông hoàn toàn khác. Chi phí một bải nhạc chờ quảng cáo thường giao động từ 1.490.000 đến 1.990.000 tùy vào yêu cầu, với thời hạn sử dụng là vĩnh viễn (một nhân sự trung thành tuyệt đối). Nếu bạn tuyển một CTV làm Partime với mức lương cố định là 1.000.000 / tháng thì trong 01 năm bạn đã phải chi hết 12 triệu chưa kể các khoản tăng thêm khác. Trong khi đó, bản nhạc chờ marketing lại luôn tiếp xúc với chính khách hàng của bạn nhiều nhất, luôn cho khách hàng lắng nghe, luôn truyền tải cho khách hàng hiểu và luôn tăng doanh số giúp bạn.

Lợi ích bạn nhận được từ nhạc chờ marketing?

  • Tận dụng được nguồn lực có sẵn thay vì phải tạo ra nguồn lực mới
  • Sử dụng hình thức marketing hoàn toàn mới vượt lên đối thủ
  • Xây dựng thương hiệu sâu sắc tới khách hàng chỉ bằng 45 giây
  • Hỗ trợ nhân viên Telesales chốt sales dễ dàng hơn
  • Một chất giọng MC đặc biệt với ngữ điệu lôi cuốn khách hàng
  • Gia tăng 47% doanh số cho doanh nghiệp

Đến đây, bạn đã thấy chi phí bỏ ra như vậy có là cao hay không? Đừng để đối thủ đi trước, bạn sẽ là người bất lợi nếu theo sau họ!

Tìm hiểu thêm về nhạc chờ marketing :


CẦN TƯ VẤN
+
Gửi !